Các Bạn Thường Hay Đặt câu Hỏi Có Hay Không Có Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại.

Bạn đang muốn quản lý điện thoại người khác, hay đọc tin nhắn, hay theo dõi nghe lén, định vị ghi âm, xem hình ảnh, kiểm tra mạng xã hội, như Zalo, fb viber , vv. Thì cần đọc ngay bài viết dưới đây.

Các Bạn Thường Hay Đặt câu Hỏi Có Hay Không Có Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại.

Bạn đang muốn quản lý điện thoại người khác, hay đọc tin nhắn, hay theo dõi nghe lén, định vị ghi âm, xem hình ảnh, kiểm tra mạng xã hội, như Zalo, fb viber , vv. Thì cần đọc ngay bài viết dưới đây.

Thứ 1 :Trên toàn thế giới không có một loại chíp nghe lén, hay một con chíp siêu nhỏ nào có thể gắn được vào hay dính vào điện thoại của người khác mà có thể nghe được điện thoại của người khác, rồi định vị hay đọc tin nhắn điện của người khác.

Thứ 2: nếu có một con chip nghe lén như vậy thì không bao giờ có giá vài triệu đồng, vài chục triệu đồng mà phải bỏ ra hàng tỉ đồng hoặc có thể gấp nhiều lần số đấy mới có được,chứ nếu có một con chip như vậy thì bạn nghĩ xem, ai cũng có thể theo dõi, và người bán hàng cũng k cần đi bán mấy cái sản phẩm đáy làm gì. Người ta gắn luôn điện thoại của sếp lớn bán thông tin cho đối tác nhanh hơn không, bán thiết bị làm gì cho mệt

Thứ 3 : Bạn thử tưởng tượng với một con chip nghe lén nó gắn được vào điện thoại thì nó phải rất nhỏ, nghe lén siêu nhỏ, nhỏ đến mức mắt người chắc đã nhìn thấy được. Vậy khi gắn vào như vậy thì nó hoạt động kiểu gì, nguồn nuôi ở đâu, Hệ thống kiểu gì. Mấy người cứ bảo vệ tinh, vệ tinh đâu ra cho dân dùng vậy.

Thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng máy nghe lén vv như GF07, Z9, N11, N12, N13, cốc sạc iphon, cốc sạc Samsung, về phần chip nghe lén gần như chúng tôi không thấy trên thị trường như các đơn vị quảng cáo. Tôi xin trả lời rằng. Thiết bị nghe lén nhỏ nhất hiện nay có trên thị trường là nhỏ khoảng bằng ngón tay cái của bạn, vậy bạn thử nghĩ một thiết bị với kích thước như vậy có thể đặt vào đâu, chúng tôi không cần trả lời cho câu hỏi này. Nên không có thiết bị nghe lén hay máy nghe lén nào có thể đặt được vào ví hay quần áo người khách được nhé Không có loại thiết bị nghe lén hay máy nghe lén hay chip nghe lén siêu nhỏ nào đọc được tin nhắn và nghe được điện thoại của người khác
Và không có loại máy nghe lén cực nhỏ để gắn được vào ví của người khác
Và không có loại nào có thể pin hoạt động vĩnh viễn không cần sạc.
Chỉ có phần mềm mới có thể cài được vào điện thoại người mà có thể theo dõi được điện thoại của người khác, còn điện thoại đen trắng thì không có cách nào nhé. Các bạn là người thông thái không nên nghe những lời mời chào trên mạng khẳng định là có các thiết bị như trên hoặc mua các thiết bị như trên sau khi đã đọc bài viết này thì….bạn tự biết. Mà các vẫn tin tưởng thì tốt nhất đến tận nơi thử cho chắc chắn,đỡ mất tiền .

Vậy bạn cần gì ở một sản phẩm nào,xin mời đọc kỹ và bớt chút thời gian xem qua hướng dẫn sử dụng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng gửi đến bạn những sản phẩm tốt .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.